Giá điện thoại Iphone

Thứ Tư, 24/02/2016, 01:15 GMT+7

iPhone giảm giá mạnh

Lần thay đổi giá gần đây nhất của iPhone 6 và 6 Plus là tháng 9 năm ngoái. Sau 3 tháng, hôm nay, bộ đôi này tiếp tục giảm thêm 2 triệu đồng với các phiên bản. Hiện tại, iPhone 6 còn 12,29, 14,99 và 17,69 triệu đồng lần lượt các bản 16, 64 và 128GB. Còn iPhone 6 Plus cũng lần lượt còn 14,99, 17,69 và 20,39 triệu đồng đối với các dung lượng tương tự.

Trước đó dịp cuối 2015, iPhone 5s cũng được các nhà phân phối trong nước "mạnh tay" đưa từ mức giá trên 10 triệu đồng xuống còn khoảng 8,5 triệu đồng cho bản 16GB. Với mức này, giá 5s chính hãng ở Việt Nam giờ đã thấp hơn nhiều mức niêm yết 450 USD của Apple tại thị trường Mỹ.

6s và 6s Plus, dù giá niêm yết không đổi nhưng nhiều hệ thống lớn đang đẩy mạnh khuyến mại, điều hiếm thấy trước đó với iPhone chính hãng. Đa phần đều chạy chương trình giảm giá trực tiếp, tặng tiền mặt tối thiểu từ 600.000 đồng và có thể lên tới cả chục triệu đồng. Nhiều hệ thống lớn còn áp dụng chương trình bán trả góp 0%, giống với một số dòng smartphone giá rẻ hay tầm trung. Các hệ thống nhỏ, ít hoặc không có khuyến mại đi kèm, thì giảm trực tiếp vào giá, khiến bộ đôi mới ra mắt tháng 9 vừa qua thấp hơn niêm yết khoảng 1 triệu đồng với tất cả các phiên bản dung lượng. Hiện tại, giá của iPhone 6s Plus bản 16GB còn 17,8 triệu đồng trong khi 6s Plus hơn 20 triệu đồng.

Giá điện thoại iPhone chính hãng giảm không phải do doanh số thấp mà phụ thuộc vào thời điểm. Thị trường cuối năm đang nóng lên buộc các nhà phân phối cũng điều chỉnh lại giá để kích cầu, phù hợp xu hướng thị trường. Trong số các dòng smartphone cao cấp trên 10 triệu đồng nói chung, iPhone 6s vẫn bán chạy nhất.

Theo thống kê của GfK, 6s 16GB là sản phẩm trên 10 triệu đồng duy nhất có mặt trong 10 smartphone bán chạy nhất cuối 2015, Trong khi đó, một loạt các đối thủ Android cao cấp khác như Galaxy S6, Note 5 hay Xperia Z5, V10 đều không có tên, thay vào đó là các sản phẩm giá rẻ và tầm trung vài triệu đồng của Samsung và Oppo.

Việc giảm giá hàng loạt của iPhone chính hãng làm cho phân khúc smartphone cuối năm cao cấp nhộn nhịp hơn và nó cũng tác động mạnh tới thị trường iPhone xách tay vốn phổ biến ở Việt Nam, đại diện một hệ thống tại Hà Nội nhận xét. Sau khi giảm, giá của iPhone 6 và 6 Plus chính hãng chỉ còn cao hơn hàng "xách tay" vài trăm nghìn đồng. Hàng mới bán chậm, nên nhiều cửa hàng tập trung vào việc kinh doanh các loại hàng cũ, trôi bảo hành hay Refurbished. Điều này khiến giá và chất lượng iPhone xách tay dịp cuối năm càng bị loạn.

Chọn iPhone 5 'like new' hay iPhone 5s 'lock' cho bà xã?

Em định tặng cho bà xã chiếc iPhone nhân ngày sinh nhật, vợ em rất thích iPhone nhưng em chỉ có tầm 6 triệu đồng để mua cho cô ấy. Em thấy  iPhone 5 'like new' hay iPhone 5s 'lock' nằm trong tầm giá nhưng không biết mua loại nào trong 2 cái trên. Anh chị nào đã xài qua 2 máy này xin cho lời khuyên. Phạm Giang Tử

Ý kiến của bạn đọc

Bạn Thanh Thanh chia sẻ: Nếu tầm tiền đó thì bạn nên mua Iphone 5 hàng da Active 32g khoản 6-7 triệu. Vì chắc máy zin phụ kiện ok.. chứ mua hàng Like new đa số hàng dựng, pin nhanh hết, phụ kiện Tàu. Mua về mà mang cục tức. Thân

Bạn Minh Hằng chia sẻ: Nếu bạn chỉ có 6 triệu thì nên kiếm cửa hàng nào uy tín hoặc nhờ người thân nào rành về iphone đi chọn mua giúp bạn con iphone 5. Nếu bạn ráng thêm khoảng 2,5tr nữa là 8,5tr mua con iphone 5S 32G gold likenew còn đẹp xài tuyệt cú mèo luôn. Thân

Bạn Tiền Minh chia sẻ: iPhone 5 'like new' chủ yếu là hàng dựng thôi, Iphone 5s lock thì cũng hên sui, xài không ổn định cả 2 trong tầm giá 5-6 triệu, mang 5-6 triệu ra siêu thị lựa cho vợ con máy mới trong tầm giá có vẻ hợp lý hơn.Thân

Bạn Lưu Hoắc chia sẻ: iPhone "Lock" thì cần dùng sim ghép, nó là bản quốc tế, trong thực tế không ổn định lắm về sóng và không update được lên phiên bản mới. Còn hàng "Like new" thực chất là hàng cũ hoặc hàng trôi bảo hành (Active ở nước ngoài để mang về Vietnam và hạn bảo hành sẽ giảm đi 1 chút trên hệ thống, bản chất vẫn là con máy mới). Nên dùng dòng này.

Nói về hàng dựng thì hiện tại iPhone 4 dựng nhiều, 4S dựng ít hơn và dòng 5 trở đi không có nhiều hàng dựng đâu. iPhone 5/5S Like new là đẹp long lanh, vừa tầm tiền mà dùng vẫn đủ sướng. Trải nghiệm cầm máy vuông cạnh khác hẳn với cạnh bo, nhất là trời mùa hè ra nhiều mồ hôi thì dễ trơn trượt. Thân

Bạn Phú Nghĩa chia sẻ: Bạn nên chọn con Iphone 5c. Là 1 lựa chọn sáng suốt 5c tốt hơn 5 rất nhiều. Camera = 5s. Về cấu hình thấp hơn 5s 1 tý. Nhưng về pin thì ăn đứt cả 2 con kia. Iphone 5c chính hãng có giá khoảng 6,5 triệu tự tay bóc seal. Còn xách tay quốc tế khoảng 6 triệu. Mới bao giờ chả hơn cũ.

Bạn Phúc Lộc chia sẻ: Hàng lock giá rẻ hơn nhưng bạn nên chọn các phiên bản ios cũ để có thể jailbreak được, lúc đó sẽ fix được hết các lỗi và dùng như máy quốc tế. Thế nên bản lock sẽ có 1 số chỗ bán giá cực bèo nhưng toàn ios đời cao, đem về dùng sẽ có 1 số lỗi rất khó chịu. Chúc bạn tìm được máy ưng ý

Bí quyết để mua được một chiếc điện thoại tốt

Trên thị trường điện thoại di động hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chức năng, giá cả phù hợp với ngừoi tiêu dùng. Nhưng để lựa chọn mua cho mình một chiếc điện thoại tốt quả là một điều không đơn giản. Sau đây là một số bí quyết giúp bạn khắc phục điều này:

1/  Quyết định những tính năng trên điện thoại muốn mua

Mỗi người khác nhau có lựa chọn khác nhau đối với điện thoại di động. Thanh niên thích truy cập Internet, giải trí, chơi game, nhắn tin, gọi điện,…trong khi một số người chỉ cần nhắn tin và gọi điện. Người dùng doanh nghiệp sử dụng chúng để liên lạc với khách hàng và nhân viên, các bậc phụ huynh lại cần một chiếc điện thoại có thể biết thông tin về con trẻ của họ. Nếu người dùng thường xuyên nhắn tin cho bạn bè, thì nên chọn điện thoại bàn phím QWERTY, còn nếu sử dụng để kiểm tra email, truy cập mạng xã hội và làm việc trên điện thoại, thì nên chọn một chiếc smartphone.

2/ Chọn nhà cung cấp dịch vụ di động

Lựa chọn điện thoại mới với các chức năng tuyệt vời không chỉ là yếu tố cần mà việc chọn lựa nhà mạng cũng quan trọng không kém. Hãy tìm hiểu xem phạm vi phủ sóng của nhà mạng và nơi bạn ở hay những nơi bạn hay đến sóng của nhà mạng nào tốt nhất. Phạm vi phủ sóng thực sự quan trọng vì khi người dùng không biết phạm vi phủ sóng của mạng, điện thoại sẽ không sử dụng được.

3/Chắc chắn là hàng công ty

Người dùng nên kiểm tra nhà sản xuất điện thoại trước khi quyết định bỏ tiền mua chúng. Bạn có thể có một chiếc điện thoại với các tính năng tốt với giá cả phải chăng nhưng bạn không bao giờ biết chắc về độ bền và tính hiệu quả của chúng. Vì vậy nên chọn điện thoại của các nhà sản xuất có tên tuổi. Hơn nữa, tên thương hiệu điện thoại có thể ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến hình ảnh cá nhân của người dùng vì chính các sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng cũng làm thay đổi cách mọi người nhìn bạn.

4/ Có bảo hành

Không bao giờ mua điện thoại không bảo hành vì điều này có thể khiến người dùng phải đối mặt với nhiều vấn đề khi điện thoại bị trục trặc. Hầu hết điện thoại di động được bảo hành một năm và nếu điện thoại của bạn không làm việc ngay trong ngày đầu tiên thì nên quay trở lại cửa hàng nơi bạn mua để đổi lại chiếc khác.

5/ Màn hình lớn

Người dùng cũng nên xem xét kích cỡ màn hình vì đó là tính năng bổ sung quan trọng đối với điện thoại. Người dùng thường nhắn tin và lướt web trên di động thì nên lựa chọn điện thoại màn hình lớn. Màn hình lớn sẽ giúp người dùng đọc được toàn bộ tin nhắn một lần và không gây mỏi mắt.

>> Xem thêm: Giá điện thoại

Tham khảo thông tin mua bán điện thoại nhanh chóng, giá rẻ ở đâu?

Tham khảo đầy đủ các giá điện thoại  từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại Muabannhanh.com - Xem ngay: Điện thoại giá rẻ

Nguồn: https://dienthoai.muabannhanh.com/gia-dien-thoai-iphone/52

Tags: Giá điện thoại Iphone, Giá điện thoại, điện thoại Iphone, điện thoại, mua bán điện thoại, điện thoại giá rẻ, điện thoại Iphone giá rẻ
AoKhoacNu.com.vn / Mua hàng hiệu quả

Tags: Giá điện thoại Iphone, Giá điện thoại, điện thoại Iphone, điện thoại, mua bán điện thoại, điện thoại giá rẻ, điện thoại Iphone giá rẻ

Mua hàng hiệu quả

Bí quyết chọn trang sức cưới
Bí quyết chọn trang sức cưới
Diện trang sức đồng bộ Một bộ trang sức thường bao gồm dây cổ, bông tai, lắc tay và nhẫn. Việc kết...

Mặc đẹp với áo khoác nữ

Váy đầm đẹp có tay - AnnA Collection
Váy đầm đẹp có tay - AnnA...
Nguồn gốc: OEM Products (Chú thích: OEM viết tắt của Original Equipment Manufacturer)Váy đầm đẹp có...

Tin đăng cùng người bán

Tin mới nhất

Bí quyết chọn trang sức cưới
Bí quyết chọn trang sức cưới
Diện trang sức đồng bộ Một bộ trang sức thường bao gồm dây cổ, bông tai, lắc tay và nhẫn. Việc kết...